Tắt[X]

Ai là đơn vị thi công dự án chung cư Vincity Đại Mỗ?

Dự án Vincity Đại Mỗ được quy hoạch trên khu đất rộng khoảng 100 ha với 2 loại hình được triển khai xây dựng đó là chung cư và trung tâm thương mại. Trong vòng 5 năm tới Vingroup dự kiến triển khai khoảng 200.000-300.000 căn hộ trên cả nước.

Chủ đầu tư Vincity Đại Mỗ

Chủ đầu tư Vincity Đại Mỗ

Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình giá rẻ đã đáp ứng được cung- cầu trên thị trường của cư dân sinh sống và làm việc trên cả nước.không còn gì tuyệt vời hơn khi Vingroup chính là chủ đầu tư.

Dự án Vincity Đại Mỗ được tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, do Vingroup làm chủ đầu tư và cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao dự án.

Chung cư Vincity dự kiến xây dựng căn hộ từ 1- 3 phòng ngủ, có diện tích từ 36-92m2. Mỗi căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa không gian sinh sống, mỗi phòng đều được tận hưởng ánh sáng và gió trời từ thiên nhiên, giúp gia chủ như lạc vào thiên nhiên, đất trời.

Nhà thầu dự án Vincity Đại Mỗ là ai?

Coteccons có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng các dự án bất động sản cao cấp, và là đối tác chính của tập đoàn Vingroup. Được đánh giá cao về năng lực quản lý dự án linh hoạt cùng với kỹ thuật thi công tiên tiến và trên hết là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đủ năng lực đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Coteccons còn được biết đến là một trong những nhà thầu thi công nhiều dự án chung cư cao cấp trước đó. Các căn hộ thường có giá từ vài tỷ đồng tới hàng chục tỷ đồng. Biên độ lợi nhuận từ các dự án này được đánh giá là khá cao từ giới chuyên gia.

Google Analytics Alternative