Tắt[X]

Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden

Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden đang chờ đợi từng ngày để bắt đầu hoàn thiện, về tốc độ xây dựng của dự án ở thời điểm hiện tại đang hết sức khẩn trương , và gần như trong thời gian ngắn sắp tới sẽ xong phần móng để tiến hành cho khách hàng Iris Garden ký hợp đồng mua bán.

hình ảnh được chụp tại Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden

hình ảnh được chụp tại Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ LÝ TƯỞNG

thiết kế Chung cư Iris Garden hết sức hiện đại và đảm bảo được vấn đề không bị lạc hậu trong vài chục năm tới, hạng sang tất cả những căn hộ chung cư cao cấp trên căn hộ Iris Garden đều có mặt đón thoáng, khoảng không vuông vức rất thuận lợi cho sự bố trí thiết kế bên trong, khoảng diện tích lô gia kha lớn là để tạo độ thoáng và độ ổn định cho cả tòa nhà

xem thêm bài viết: Giá bán Chung cư iris Garden Mỹ Đình

CƠ SỞ HẠ TẦNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI

Với ít nhất 100 tiện ích được tích hợp, Khu tổ hợp Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden được trang bị đầy đủ những phân khu dịch vụ tiện ích hiện đại nhất. đảm bảo cho sự tiện nghi từ trong tới ngoài.

Khi sống ở đây, các bạn sẽ có được thời cơ tham gia các lớp Yoga, phòng tập bóng rổ, bể bơi ngoài trời hiện đại, ngoài trời, sân thể thao… gần vào khu nhà của bản thân mình.

thiết kế đẹp của Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden

VẤN ĐỀ GIAO THÔNG DI CHUYỂN ĐƯỢC KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

địa điểm xây dựng Căn hộ mẫu Dự án Iris Garden khá tuyệt vời , vì cư dân có thể dễ dàng dịch chuyển với bất kỳ quận thành nào của Hà nội, từ quận Hà đông, quận Thanh xuân , Quận Cầu giấy, ….

 

Google Analytics Alternative