Tắt[X]

Cocobay Towers Đà Nẵng – Biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng

Được xem như là một trong các dự án có quy mô k nhỏ và được đầu cơ bài bản bậc nhất tại thủ đô biển Đà Nẵng Ngày nay, chẳng phải ngẫu nhiên mà một siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Towers hiện đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Cocobay Towers Đà Nẵng tọa lac vị trí ” tọa sơn kênh thủy”

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu một vị trí tọa lạc “tọa sơn kênh thủy” đẹp nhất Ngày nay, dựa vào Ngũ Hành Sơn và dòng sông Cổ Cò, bao trọn được 2 sân golf với tổng thể diện tích lên tới 31 ha, nhìn thẳng ra biển Đà Nẵng, đây được coi là 1 trong 6 bãi tắm được Forbes vinh danh đẹp nhất hành tinh. Đây cũng được coi là dự án mang lại cho quý du khách những tận hưởng khác biệt về du lịch, giải trí, và đây cũng chính là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Có thể xuất hiện rằng với vị trí tọa lạc của dự án Cocobay Đà Nẵng thì rất đẹp để làm resort: trước mặt đó là biển, ở sau lưng là sông, ở 2 bên đó là 2 sân Golf nhất Đông Nam Á. Đi lại vô cùng thuận tiện : Nằm giữa thành phố Đà Nẵng và thủ đô cổ Hội An, quý khách nghỉ dưỡng chỉ cần 15 phút là có thể đến được 1 trong 2 nơi này.

Cocobay Towers Đà Nẵng – Địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á

Dự án condotel Cocobay Towers có thiết kế như một khối kim cương khổng lồ là nhờ có các con người trẻ đầy lửa, tài năng, sáng tạo thành. Bởi thế Cocobay đã chọn chính mình định hướng khác biệt và mở ra một kỷ nguyên mới về giải trí, đó là tạo nên một tổng thể chất lượng sống và vui chơi đẳng cấp, vững bền theo phong cách hiện đại và hoàn mỹ đạt chuẩn quốc tế. Bằng toàn bộ khát vọng của một chủ đầu tư quản lý chuyên biệt nghiệp trong lĩnh vực nhà đất, du lịch, nghỉ dưỡng khi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho các gia đình Việt các giá trị cuộc sống không nơi nào chiếm hữu, Empire Group ưu tiên dành một cảnh quan rộng không nhỏ cho những công trình mang tính gắn kết cộng đồng cao. Cocobay Towers chính là thời cơ đầu tư và lựa chọn sản phẩm đẳng cấp nhất với tiện ích mang tầm quốc tế.

Với diện tích tổng thể rộng không hề nhỏ lên đến khoảng 31ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m, dự án Cocobay Towers Đà Nẵng được TĐ chú trọng Kiến trúc, được đầu tư nhiều hạng mục có quy mô không nhỏ như là hệ thống sân khấu biểu diễn trong căn hộ hoành tráng và tiên tiến top 1 với sức chứa lên đến 1200 chỗ, Bên cạnh đó còn có sân khấu biểu diễn ngoài trời với quy mô 2000 chỗ cùng với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, Tuyến phố đi bộ dài hàng đầu Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; Quảng trường du lịch không nhỏ và nhiều dịch vụ bậc nhất Việt Nam; hệ thống lưu trú cao cấp căn hộ condotel và khách sạn Boutique cùng với hàng trăm các tiện nghi và dịch vụ giải trí vượt bâc khác, dự kiến thu hút được hàng triệu lượt khách đến vui chơi, đến tham quan và lưu trú.

Được lấy ý tưởng từ thiên đường giải trí quốc tế Las Vegas (Mỹ), Cocobay Đà Nẵng – chính là tổ hợp giải trí du lịch hàng đầu Đông Nam Á, đây cũng là sự kết tinh của những sản phẩm giải trí trên thế giới, nhằm góp phần đưa những tinh túy văn hóa lên nghệ thuật giải trí toàn cầu.

Google Analytics Alternative