Tắt[X]

Condotel FLC Đồ Sơn- cơn gió mới của miền đất Cảng

Condotel FLC Đồ Sơn – Bén duyên mảnh đất cảng Hải Phòng thơ ngây, chủ đầu tư FLC Group tiếp tục đặt dấu ấn của mình bằng dự án “bom tấn” mang tên dự kiến FLC Đồ Sơn. Mang nặng tâm huyết và quyết tâm của chủ thầu, dự án hứa sẽ thổi bùng làn gió mới miền đất cảng.Có thể nói đây sẽ đó là một dự án đột phá tị trường đầu tư BĐS tương lai bởi công trình được ưu ái quá nhiều các ưu ái từ tự nhiên, từ tính năng từ hcur đầu tư… Vậy cụ thể những điểm mạnh này là gì? Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi để có thể tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn về dự án này với bài viết sau đây. Bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu thêm phần nào về những mặt khác nhau của dự án này.

Vị trí của căn hộ condotel FLC Đồ Sơn

Công trình Codotel Đồ Sơn nằm tại vị trí hiếm hoi ở Đồ Sơn Hải Phòng là nơi giao thoa giữa biển giáp khu du lịch biển Đồ Sơn và FLC Đồ Sơn & Golf Resort được xây dựng phát triển thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí nhất cả nước. Ngoài vị trí đem lại tiềm lực du lịch không nhỏ thì TĐ cũng đã chủ động tạo thêm các hạng mục trung tâm của dự án to để tăng thêm tiềm năng du lịch vốn có. Cụ thể đó là sân golf 18 lỗ FLC Hải Phòng Golf Links với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn của những người yêu thích chơi Golf trong nước và cũng như bè bạn thế giới. Không chỉ vậy ở dự án cũng bao gồm khu quần thể văn hóa – du lịch FLC với nhiều hạng mục như khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp mang lại sự hấp dẫn không hề nhỏ với các căn hộ đâu tư k nhỏ.

Điểm mạnh đặc biệt của công trình FLC Đồ Sơn & Golf Resort

CĐT danh tiếng

Đứng sau công trình hàng nghìn tỷ đồng này không ai khác được coi là ông không hề nhỏ FLC Group. Với bề dày kinh nghiệm thương trường cũng như tiềm năng kinh tế và tín nhiệm đơn vị, dự án hứa hẹn cũng sẽ sở hữu những ưu việt vượt trội trên miền đất hứa Hải Phòng.

Vị trí tiềm lực

Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với hầu như danh lam, cảnh đẹp cũng như bãi biển trong mơ như Đồ Sơn, Cát Bà… nơi này, hàng năm thu hút không hề ít hành khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Chưa hết, sự nhiều hóa về giao thông cũng là điểm nổi trội cho vùng đất này.

Công trình tiên phong

Là dự án căn hộ khách sạn cao cấp thứ nhất tại thủ đô Cảng Hải Phòng, công trình FLC Đồ Sơn sẽ sớm nhận được sự quan tâm chú ý và săn đón bởi giới đầu tư và nhà đầu tư. Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung, tiềm lực tăng giá lớn là lý do rõ ràng.

Mô hình Linh hoạt

căn hộ condotel FLC Đồ Sơn đó là sự gắn kết lý tưởng của mô hình nhà tại và khách sạn. Chủ của căn hộ có thể nghỉ dưỡng chủ động tại căn hộ như nhà của mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với các dịch vụ đẳng cấp như tại khách sạn 5 sao và cũng có thể giao bên hoạt động cho thuê khi không cần tại.

Google Analytics Alternative