Tắt[X]

Dự án biệt thự biển Đà Nẵng là nơi đầu tư thông minh

Những dự án biệt thự biển Đà Nẵng tốc độ phát triển như hiện nay, cộng với các thế mạnh về thời tiết, cảnh quan tự nhiên, Những biệt thự biển Đà Nẵng hứa sẽ là điểm dừng chân của ngày càng đa dạng du khách. Nếu như năm 2016, con số du khách đến Đà Nẵng đó là 5 triệu, thì theo dự đoán đến năm 2020 con số ấy sẽ đó là 7,2 triệu. Trong khi đó nguồn cũng cấp những biệt thự biển Đà Nẵng ở chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Biệt thự biển Đà Nẵng phân khúc thị trường nghỉ dưỡng

Lựa chọn hợp tác trước tiên của Biệt thự biển Đà Nẵng tại Đà Nẵng. Dù đó là một cái tên còn lạ lẫm ở thị trường VN nhưng ở các khu vực nước phát triển lân cận, Những căn biệt thự biển Đà Nẵng được biết đến là một thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ – “cái nôi của ngành dịch vụ điều du khách sạn”. Bởi vậy, cái “bắt tay” hợp tác giữa Đà Nẵng và chủ đầu tư đầy tiềm năng Marina Hotel JSC được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá mới về giá trị căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế ở VN. Thu hút đa dạng giới đầu tư lớn trong và ngoài nước, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng hiện đang “nở rộ” với những dự án vinpearl mới ưu việt.

các đặc biệt gia tài chính ngân hàng cho rằng, quá trình hiện tại, việc đầu cơ vào bất động sản là loại hình có hệ số an toàn cao. Trong năm 2017, phân khúc Biệt thự biển Đà Nẵng kênh biển sẽ chiếm lợi thế không hề nhỏ top 1. Thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, năm 2016, đông đảo tháng nào cũng có dự án BĐS du lịch – nghỉ dưỡng được mở bán mới hoặc tiếp tục được chào bán thành công.

Những dự án biệt thự biển Đà Nẵng làm hài lòng mọi khách hàng

Nói về Đà Nẵng là nói về ngành du lịch biển với một hệ thống hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng bờ biển trải dài và khí hậu tương đối ôn hòa, tạo thuận lợi cho sự phát triển của cả kế cận nói chung. Tuy vậy, tài nguyên ven biển ở Nha Trang đến quá trình hiện tại vẫn chưa được khai thác tốt để đáp ứng mong muốn ngày càng khắt khe của khách nghỉ dưỡng.

Tiềm năng của phân khúc này sẽ còn lớn hơn nữa nhờ chủ đạo sách miễn thị thực cho du khách đến từ 9 quốc gia gồm: Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Úc, New Zealand, Ấn Độ và Canada… thu hút lượng khách thế giới dồi dào đến VN. Tâm điểm của thị trường vẫn tập trung ở các tỉnh miền Trung, miền Nam mà trong đó điểm nổi bật là Nha Trang.Bên cạnh du lịch, nhu cầu về nghỉ dưỡng, chuyên biệt là những dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng ven biển ngày càng tăng nhiều, dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung, top 1 đó là phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo tiêu chuẩn thế giới.

Khi quý khách mua những biệt thự ở đây sẽ được bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng tham gia sự kiện và đã có hai khách hàng may mắn trúng thưởng với chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày hai đêm tại Vinpearl Hạ Long. Ngoài ra, Còn chần chờ gì nữa hãy đầu tư Biệt thự biển Đà Nẵng bạn còn dành một phiếu voucher giảm giá trị giá 5% khi mua sắm

Google Analytics Alternative