Tắt[X]

dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương

nhiều hạng mục sẽ được quy hoạch trên dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương khá phong phú

khu vực quận Bắc Từ Liêm khi là khu vực tập kết đông dân cư sinh sống, khu vực tập trung các đặc thù văn hóa dân tộc của người thành phố Hà Nội gốc. đồng thời việc, bây giờ nhiều dự án công trình chung cư còn rất tránh, không đáp ứng một cách đầy đủ thị hiếu ngôi nhà sống của người thủ đô.

do vậy, chủ đầu tư chủ Cổ phần Landmark building sẽ mang đến dự án quy hoạch dự án công trình Manhattan tower với 36 tầng được mang lại những căn nhà đến người dân tại đây. cùng với địa chỉ xây lắp Manhattan tower đắc địa, tọa lạc tại khu đất vàng sống 21 Lê vă Lương, nơi đây đang thu hút rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư BĐS Nhà Đất.

khu vực tắm ở dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương

khu vực tắm ở dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương

địa điểm xây lắp dự án công trình

Manhattan tower nằm ở tại 36 đường Nguyễn Ngọc Vũ thành phố Hà Nội. cùng với tập hợp cơ sở giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối hạ tầng giao thông cùng với trung tâm thủ đô bằng mặt đường Láng hòa Lạt kéo dài, con đường khuất duy tiến. Từ dự án người dân tham gia hạ tầng giao thông với nhiều tỉnh nước ngoài thành cũng khá ích lợi qua cầu Chương dương để sang các tỉnh thành giống như bắc giang , bắc ninh

người dân hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển đến những đường huyết mạch của thành phố giống như con đường Tổ hiệu.Phía Nam ngắm ra tòa Chung cư hinedo Tower Kim ngưu. phía Bắc khi là Chung cư lạc hồng lotus., biện pháp khu vui chơi công viên Thủ lệ 7982 km

toàn cảnh tại  dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương

toàn cảnh tại dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương

Từ địa điểm chung cư Manhattan tower, người dân có thể thuận tiện dịch chuyển mang lại chợ đầu mối hà tây chỉ 262 phút, siêu thị Big C long biên,. địa điểm tòa nhà còn khá gần nhiều trường ĐH, trung tâm giáo dục, nhiều trường cấp cho vòng quanh địa điểm tây hồ… Cư dân sinh sống tại đây cũng đều có thể yên tâm về dịch vụ sức khỏe, vì từ vị trí của tòa căn nhà dự án cho cơ sở y tế E khá ngay, ngay tại tòa căn nhà cũng có thể có trung tâm y tế dịch vụ kiểm tra sức khỏe đến cư dân.

dự án Manhattan tower 21 Lê văn Lương nằm ở Xuân La – Xuân Đỉnh khi, 1 vùng đất địa linh – nhân kiệt. nơi đây còn lưu giữ lại những làng nghề cổ xưa khu đất Thăng Long. Lại cũng là nơi sản sinh những danh nhân mang đến cả nước. vì vậy khi chọn đây là phòng định cư cho cả gia đình là một điều rất tuyệt vời.

TIN TỨC MỚI NHẤT: Mặt bằng Chung cư The Sun
TIN TỨC MỚI NHẤT: Chung cư 6th Element C51 Bắc Hà

Google Analytics Alternative