Tắt[X]

Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Sài Đồng ra mắt mở bán

Với sứ mệnh đem lại sự tiện nghi, một nơi an cư lý tưởng với một mức giá vô cùng hợp lý, thích hợp với đa số người dân tại Hà Nội, Vincity Sài Đồng khi được triển khai chắc chắn sẽ mang lại biến chuyển lớn trên thị trường bất động sản tầm trung tại Việt Nam.

Dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng

Vincity là dự án căn hộ giá rẻ dành cho khách hàng thu nhập trung bình khá, với tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ, dự kiến được tập đoàn Vingroup triển khai trong 5 năm tới.

Dự án sẽ được đồng loạt triển khai ở 7  tỉnh thành phố lớn của Việt Nam: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh và Khánh Hòa.

Với mức giá khoảng 700 triệu khách hàng có thể sở hữu được căn hộ mang thương hiệu Vincity của chủ đầu tư Vingroup.

Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền chừng 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà tại khu đô thị Vincity Sài Đồng.

Các căn hộ tại khu đô thị Vincity sẽ có diện tích dao động từ 36-92m2

Giá bán trung bình căn hộ từ 13 -19 triệu/m2

Mật độ xây dựng các tòa nhà cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, tiện ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt khu đô thị Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư Vingroup thiết kế công viên thu nhỏ ngay cạnh dự án, cư dân được sống trong môi trường trong xanh, tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Các gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là hoàn toàn có khả năng trở thành cư dân tại khu chung cư Vincity Sài Đồng của tập đoàn Vingroup.

Google Analytics Alternative