Tắt[X]

FLC Đồ Sơn – Thiên đường bên cảng biển

FLC Đồ Sơn là công trình nghỉ dưỡng gắn kết sân Golf hoàn toàn mới lạ và vượt trội nằm ở vị trí quá thuận lợi trên đất cảng Hải Phòng. Với hình ảnh bông hoa vươn ra giữa lòng đại dương, nơi đây hàng đầu định sẽ mang lại không gian không thể tuyệt vời hơn mà hiếm nơi nào có được

FLC Đồ Sơn – Kiến trúc hoa sen độc đáo

Dự án FLC Đồ Sơn được xây dựng trên khu đất rộng 500ha với tổng vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Nằm tại gần thuận lợi về giao thông, FLC Đồ Sơn sẽ có cợ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến và liên hoan, khu vực cảng biển và sân bay quốc tế. Đây đó là những tuyến đường giao thông, di chuyển chính của miền Bắc.

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn ra biển không nhỏ, bao gồm 4 khu chức năng chủ yếu như: khu đô thị, khu sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu cảnh quan. Trong đó, khu đô thị sẽ có những loại sản phẩm: biệt thự liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn… Khu du lịch nghỉ dưỡng gồm trung tâm thương hội nghị, quảng trường biển, công viên giải trí, khách sạn 5*, Bungalow và Villla cao cấp.

Lối thiết kế nổi bật với hình sen 6 cánh vươn ra biển không chỉ mang lại cho công trình sự quyến rũ riêng mà còn thể hiện khát vọng của FLC Group: khát vọng vươn mình ra quốc tế, vượt biển khơi đến với mọi nơi. FLC Đồ Sơn được kì vọng sẽ là điểm hút khách thế giới lưu trú ở Hải Phòng.

FLC Đồ Sơn – Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới

Nhắm tới mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở thành quần thể nghỉ dưỡng quốc tế kiến tạo nên tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới, FLC Group đã xu hướng xây dựng dự án: giữ cảnh vật tự nhiên, đa dạng hóa chức năng trong quần thể nghỉ dưỡng. Với mật độ xây dựng dưới 10%, phần lớn công trình sẽ sử dụng Kiến trúc xanh để gia tăng sự bền vững trong tương lai, gắn kết không gian sống và thiên nhiên.

Từ xu hướng hình thành của FLC Group, Schmidt-Curley Design đã đưa ra Kiến trúc hoa sen 6 cánh vươn mình ra đại dương ở dự án FLC Đồ Sơn. FLC Group và Schmidt-Curley Design kì vọng sẽ đem đến cho những người dân tương lai của công trình một không gian sống xanh đẳng cấp.

FLC Đồ Sơn – Thuận lợi về nhiều mặt

Nằm ở bên cạnh trung tâm của thị xã Đồ Sơn, công trình FLC Đồ Sơn được thừa kế nhiều ưu ái mà vị trí địa lý mang lại như: Hệ thống giao thông thuận lợi, tính năng Kết nối tuyệt vời và thế phong thủy vàng. FLC Đồ Sơn có được đầy đủ cả 2 yếu tố chính là giao thông tiện dụng, lý do kiện thiên nhiên rất lý tưởng.

Về giao thông : FLC Đồ Sơn được xây dựng ở trung tâm thị xã Đồ Sơn, đây chính là một vị trí trọng điểm của Đồ Sơn. Nhờ đó công trình được nằm trong quần thể các trục đường nội khu đan xen tạo thành một hệ thống giao thông thông suốt với vẹn toàn những trục đường cho các loại phương tiện khác nhau. Từ nội khu dự án người dân có thể cực kỳ dễ dàng lưu thông đến các bên cạnh khác qua đường thủy hay đường bộ bằng những phương tiện như tàu, xe điện, ô tô, xe máy, xe đạp…

Khách thăm quan có thể đơn thuần lưu thông từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu cơ mở rộng thông suốt từ dự án tới thành thị Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Đến với FLC Đồ Sơn đó là đến với các trải nghiệm, trải nghiệm không chê vào đâu được có một không hai. Tận hưởng đó là tận hưởng trong cảnh quan nghỉ dưỡng với cảnh biển lung linh cùng Kiến trúc tiện nghi lý tưởng. Cánh hoa vươn ra vịnh khơi xa như con người luôn hướng về thiên nhiên, sống và tận hưởng cùng cuộc sống thiên nhiên.

Google Analytics Alternative