Tắt[X]

Giao thông chung cư ICID Lê Trọng Tấn Hà Đông tiện dụng nhất.

căn hộ chung cư ICID Comlex Hà Đông nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn – tuyến đường huyết mạch của bên cạnh phía Tây thành thị. Chuyên biệt, nó còn Kết nối tới hai tuyến đường khác đó là Đại lộ Thăng Long và đường Tố Hữu, nhờ đó, giao thông ở đây phát triển thành rất thuận lợi. Từ vị trí thuận tiện của dự án, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để vào đến thành thị.

Hạ tầng giao thông ICID Complex Lê Trọng Tấn tăng trưởng.

trục đường Lê Trọng Tấn khởi công ngày 9/1/2016, với tổng mức đầu tư 224 tỷ đồng. Tuyến phố đã được mở rộng gấp ba lần với mặt cắt ngang rộng 27 – 30m, dài 1.511m, trên tuyến có cầu thông qua sông Lừ dài khoảng 30m, rộng 14m liên kết với tuyến đường hai bên sông Lừ. Hạ tầng của tuyến đường giao thông nhất hiện này đơn giản cho cư dân tương lai rất đơn giản đi lại vào thủ đô.

Chung cư ICID Complex HÀ ĐÔNG Kết nối nhạy bén.

Do liên kế với đa dạng tuyến đường quan trong như Tỗ Hữu và Đại lộ Thăng Long, vậy nên toàn bộ những người dân sống tại ICID Complex Hà Đông Hà Đông có thể khá dễ dàng đi lại các bên cạnh khác tại thủ đô Hà Nội như cơ quan hành chính, kế cận vui chơi, giải trí kế bên.. Với tuyến xe buýt nhanh BRT có thể với tốc độ chóng mặt liên kết người dân với những vùng lân cận khác ở trong trung tâm thành phố như đó là Kim Mã, Giảng Võ, Lê Văn Lương…

Vị trí không chê vào đâu được của công trình nhà xanh căn hộ chung cư dự án ICID Complex.

– Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút.

– Đi đến Thiên Đường Bảo Sơn chỉ mất khoảng 5 phút.

– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất khoảng 15 phút.

– Đi đến BigC, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 12 phút.

– Đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 25 phút.

Liên kết bên cạnh ICID Complex.

thường thường thường giới đầu tư hay có tâm lý xét đến khoảng cách để nhận xét công trình. Tuy thế thì điều đó khá sai lầm khi có tuyến đường hay tắc, có trục đường thoáng mát, có đường đa dạng đèn xanh đèn đỏ. Vậy nên cần xem xét chủ yếu xác thời gian lưu thông từ dự án đến những điểm trung tâm hay cần phải có như cơ quan làm việc, trường học của con cái.

Từ điều đó Có thể cho rằng chung cư ICID Lê Trọng Tấn đang có đa dạng ưu thế không nhỏ bởi không mất đa dạng thời gian lưu thông bởi đường xá thoáng đãng mà còn có không gian sống trong xanh cách xa trung tâm thủ đô Hà Nội đầy bụi bặm, tiếng ồn và bon chen.

Google Analytics Alternative