Tắt[X]

Liền kề The Eden Rose sở hữu Kiến trúc và thiết kế thời thượng bậc nhất

Thiết kế và Kiến trúc luôn là yếu tố được quý khách hàng để ý bậc nhất của một dự án. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Vimefulland đã khẳng định đầu tư mạnh tay vào khâu Kiến trúc căn hộ. Bởi thế, Liền kề The Eden Rose được ghi nhận cao về Kiến trúc công trình và Kiến trúc nhà. Đến với The Eden Rose, chắc chắn nhà đầu tư sẽ được hài lòng về Kiến trúc và thiết kế của những nhà ở nơi này.

Liền kề The Eden Rose sở hữu thiết kế và Kiến trúc khá thời thượng

The Eden Rose có vốn đầu cơ khá lớn nên được đánh giá rất cao, và dự án trú trọng về khâu Kiến trúc cảnh quan mặt bằng tổng thể sống. Một trong những yếu tố chuyên biệt tạo nên sự khác biệt không nhỏ nhất được coi là về mặt Kiến trúc căn hộ, những căn hộ ở công trình này được thiết kế hết sức khoa học và tinh tế, sử dụng được tối đa Diện tích và ánh sáng , đều có tầm nhìn đẹp ra khu vực gần kề.

The Eden Rose được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên tới 8ha, The Eden Rose đó là tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ tại cao tầng với mật độ xây dựng thấp, chỉ 20,7%. Với thiết kế châu Âu, cư dân sống tại khu chung cư đẳng cấp The Eden Rose sẽ có cảm giác mình đang được sống giữa cảnh quan hiện đại mà không thua kém bất cứ nhà nào mang tầm thế giới.

Ảnh minh họa Liền kề The Eden Rose

The Eden Rose sở hữu :

  • Số lượng: 52 căn
  • 25 căn tầng trung 130m2 – 150m2
  • 17 căn k nhỏ 150m2 – 300m2

Các căn biệt thự The Eden Rose được thiết kế theo phong cách trường tồn với thời gian – phong cách Kiến trúc thiết kế tân cổ điển cụ thể ở đây là mang đậm dấu ấn thiết kế pháp tại Việt Nam. Với những căn phòng được bố trí một cách hài hòa đem lại công năng sử dụng tối đa, cảnh quan các căn phòng sẽ được rộng mở với các chi tiết thiết kế hoàn toàn mở đem đến cho toàn bộ những căn phòng ở đây một bầu không khí và ánh sáng hoàn toàn tự nhiên nhất.

Không chỉ hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết Kiến trúc bên ngoài mà dự án còn đó là một kiệt tác bên trong là các căn biệt thự mang đậm thương hiệu xanh của Vimefulland một thương hiệu BĐS của CĐT dược phẩm Vimedimex.

Mỗi căn phòng được Kiến trúc sang trọng hợp phong thủy sẽ giúp cho không những sức khỏe của bạn mà còn mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái mỗi khi trở về căn hộ. Đó là nhờ áp dụng công nghệ mới là tường chịu lực thay vì cột trụ căn hộ được Kiến trúc vuông vắn, rộng rãi, thoáng đãng, sử dụng không gian, công sức khi toàn bộ phòng ngủ, làm việc khách đều thư giãn, nhiều ánh sáng tự nhiên .

Với phong cách Kiến trúc khá mới lạ, The Eden Rose đảm bảo sẽ là công trình hot trong thời gian tới, thu hút được các giới đầu tư và nhà đầu tư.

Google Analytics Alternative