Tắt[X]

Những tin tức hấp dẫn của Booyoung Vina

Booyoung Vina do Công ty Booyoung Housing Co.,Ltd( Hàn QUốc) làm TĐ bắt đầu quy hoạch lại công trình Booyoung từ năm 2011, sau nhiều năm “im lăng” tưởng chừng dự án bị lãng quên thì ngày nay nó lại là công trình được chờ đợi mở bán bậc nhất tại Hà Đông.

Booyoung Vina khởi công và hoàn tất trong im lặng

Booyoung Vina Mỗ Lao đó là dự án dự án thế giới đầu tiên tại Miền Bắc với tổng mức đầu cơ đăng ký là 171 triệu USD trên nền đất 43.124m2 nằm sát bên đường Mỗ Lao Hà Đông, thiết kế theo mô hình khép kín vẹn toàn tiện ích TTTM với tổng số nhà lên tới 5000 căn, hứa một tương lai mới cho vùng đất Mỗ Lao được thay da đổi thịt.

Dự án là tổ hợp tiện nghi và dự án Booyoung Vina gồm nhiều công trình dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 đó là tổ hợp dự án và dịch vụ, được Kiến trúc theo kênh xanh, thoáng, nhằm sử dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên tới từng căn hộ. Tất cả công trình được Kiến trúc và thi công theo tiêu chuẩn thế giới được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc,ai đi qua cũng có thể xuất hiện được cách triển khai thi công thân thiện với môi trương mà TĐ đang làm quá tốt.

Sau đa dạng năm âm thầm thi công thì công trình Booyoung Vina đang dành phát triển tổ hợp theo Kiến trúc, nhưng lý do kỳ lạ hơn cả đối với một công trình BĐS ở Việt Nam là dự án này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng chủ thầu vẫn kín tiếng thông tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư BĐS

Toàn cảnh về Booyoung Vina

Dự án booyoungvina-molao đang tạo ra một sự thu hút hấp dẫn ở phía Tây thành thị. Mặc dù đã cắt lóc đến tầng 30 nhưng dự án vẫn chưa mở bán, đó cũng chính là lý do đặc biệt tạo nên sự khác biệt của dự án này.

Công trình Booyoung Vina với lợi thế mạnh về thiên thời địa lợi nhân hòa, hội tụ đa dạng tinh hoa từ phong cách thiết kế từ Hàn Quốc. Đây chắc chắc sẽ là vị trí lựa chọn nhất cho khách hàng muốn mua căn hộ gần phía Tây thành phố Hà Nội

Dự án booyoungvina-molao mang trọn vẹn tiện ích , dịch vụ cũng như chính sách pháp lí lại phù hợp với túi tiền người Việt, đây đảm bảo là dự án sẽ thu hút quý khách hàng

Booyoung Vina được chủ đâu tư chăm chút tỉ mỹ cẩn thận để tạo cảnh quan, Từ cảnh quan đến tiết diện cây xanh. Với mục đích tạo cuộc sống an nhiên cho người dân, CĐT đã trang bị vẹn toàn hạng mục cảnh quan cho đài phun nước, tiết diện cây xanh, lát đá lối dạo bộ.
Với Diện tích kế cận 30000m2 Diện tích xanh của Booyoung Vina được gắn kết có hệ thống tiện ích công cùng của khu phức hợp quốc tế Booyoung một cách hoàn thiện. Hệ thống đèn trang trí được điều khiển hết công suất vào các dịp kỷ niệm, Lễ tết, bố trí tinh tế.

Ảnh minh họa Booyoung Vina

Thông tin các toà trong Booyoung Vina

Thông tin tòa C7

 • · 30 tầng nổi (1 tầng trung tâm thương mại), 1 tầng gửi xe máy, 2 tầng hầm để ô tô
 • · Có 7 thang máy cao cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.
 • · Có 392 nhà từ 2 – 3 phòng ngủ.
 • · Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ) 168 căn
 • · Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ) 56 căn

Tin tức tòa C4

 • · 30 tầng nổi (1 tầng trung tâm thương mại), 1 tầng gửi xe máy, 2 tầng hầm để ô tô
 • · Có 6 thang máy tự động đẳng cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.
 • · Có 364 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.
 • · Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 28 căn.
 • · Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ): 168 căn.
 • · Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

Giá Bán nhà ở chung cư booyoungvina-molao

Giá bán chung cư booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo nhận định từ các chuyên biệt gia, giá bán những nhà thời điểm một thường có giá rất tốt so với thị trường, giá bán dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của các Kiến trúc sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với những dự án trong kế cận, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi đây được khoác lên mình phong cách tân cổ điển tiên tiến, cùng khuôn viên công trình tầng thấp, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống viên mãn đích thực

Google Analytics Alternative