Tắt[X]

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 có tiện ích xanh

Bên sát các tiện ích xanh thì kiến trúc chan hòa với không gian và tân tiến cũng được chủ đầu tư đưa vào dự án chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3. Các căn hộ được quy hoạch xây dựng thiết kế theo đạt chuẩn quốc tế , các cột trụ chính sẽ được các nhà thiết kế nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa làm căn hộ trở nên vuông vắn bên cạnh đó tăng D.tích sử dụng và không khó trong TK nội thất.

Dùng kính cường lực 2 lớp cho đa số diện tích mặt của tháp sẽ rộng mở tầm nhìn , đón gió và ánh sáng thiên nhiên vào trong từng căn. Điểm riêng biệt, công ty Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 còn bố trí thêm dụng cụ thông minh là sự dụng smartphone để điểu kiện hế thống trong từng căn hộ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 cuốn hút trên thị trường BĐS

Dự án chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, mặc dù mới chỉ trong thời kỳ đầu nhưng theo thống kê dự án chung cư đang có sự cốn hút khá nóng trên thị trường BĐS. Tiến độ thực tế của dự án chung cư thanh xuân complex đang thi công tầng 20, dự trù tháng 10/2017 sẽ cất nóc dự án chung cư.

Các căn hộ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 được trợ giúp vay vốn bởi ngân hàng BIDV, Techcombank, VietinBank, MB Bank,…. Và sự ra mắt của Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 hứa hẹn cũng trở thành trọng tâm của thị trường địa ốc HN những tháng cuối năm 2017 đầu năm 2018.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3

Khu công viên xanh ở Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 là nơi quý khách có khả năng giảm streess thả mình trong âm thanh của tiếng nước trong một môi trường tươi mới, sảng khoái và tràn đầy sức sống. TT thương mại tiên tiến, Spa, khu thẩm mỹ cao cấp đáp ứng thị hiếu mua bán, thư giãn, rèn luyện sức khoẻ và trải nghiệm phút giây thư thái của người dân.

Khu trường cao đẳng liên cấp chỉ từ mẫu giáo trở về tiểu học đạt chuẩn nước ngoài sang trọng được CĐT Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 phát triển và rất chú trọng về thiết kế. Phòng học với nội thất thiết kế thông minh luôn đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có nhiều khu chức năng: vườn thực nghiệm, khu giải trí vận động tương tác cho trẻ, sân thể thao… đa phần bố trí hài hoà và trang trọng phục vụ tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

Chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đang hướng trở về một hệ sinh thái sống nơi không chỉ để an cư mà để quý cư dân tương lại tại dự án chung cư có một đời sống đích thực. Tại đây có có đủ những tiện ích dịch vụ cao cấp được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ. Vườn hoa, vỉa hè, đồi cỏ, rừng cây của Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đều là những tác phẩm mang đạm tính nhân văn tới nghệ thuật. Trẻ em sẽ được thoả sức sáng tạo, học tập, giải trí, tại khu giải trí, đồi cỏ… căn hộ mẫu Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 cũng sẽ sớm dược CĐT hoàn thiện đưa vào để khách hàng tham quan.

 

Google Analytics Alternative