Tắt[X]

Thiết kế thuận lợi và thống nhất Booyoung Vina Hà Đông

Khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông có chủ đầu tư là CĐT Boyoung Group Hàn Quốc được tổng quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. KĐT này Bao gồm 2 hình thức là khu đô thị và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn quy hoạch chiếm 553.683m2. Khu dự án chung cư Booyoung sẽ gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm có 5.000 căn hộ. DT trung bình những căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu KĐT sẽ được bán cho người VietNam và cho người nước ngoài thuê.

TK khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông sẽ mang tính chất thuận tiện và thống nhất cho người dùng dựa trên 2 yếu tố là thẩm mỹ của tòa nhà và sự an ninh của Cấu trúc, phối hợp chặt chẽ với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông. Đa phần chi tiết trong thiết kế khu đô thị hoàn toàn do những nhà thiết kế hướng Hàn Quốc thực hiện. Thiết kế căn hộ Booyoung Vina Hà Đông được bố trí thông minh. Bảo lãnh những phòng đều được đón gió và ánh sáng thiên nhiên. KĐT Booyoung Mỗ Lao có TK được ưa chuộng đứng đầu trên thị trường hiện tại, thiết kế đẳng cấp thường thấy ở các chung cư từ trung cấp về cao cấp, đồng loạt các ưu điểm đỉnh cao.

Booyoung Vina Hà Đông mang tới hệ sinh thái sống đẳng cấp

Đứng chỉ từ cổng vào, khách hàng cũng cực kỳ dễ nhìn thấy khu vườn mùa hạ của khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông. Đó là khu vườn đem đến cảm nhận thú vị số một cho cư dân, tại nơi đây, người mua và gia đình có khả năng cty các bữa tiêc ngoài trời, đọc sách, người cực lớn tuổi uống trà và địa điểm giải trí của trẻ em. Không những thế, khu bậc thang chạy bộ chỉ khoảng tầng một lên về tầng 5 và suối mùa hạ tươi mát cũng là điểm nhấn của khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông tạo ra sự khác biệt với các khu đô thị khác.

Tách biệt với không gian và đem lại cho người dân một cảm thụ an ninh, ấm áp chính là khu vườn mùa Đông được thiết kế đủ ánh sáng, cây cối tạo môi trường lãng mạn, yên tĩnh cho người trẻ thư giãn, đọc sách hoặc vận đồng. Hãy là chủ nhân của các căn hộ Booyoung Vina Hà Đông để tận hưởng một cuộc sống có đủ thời thượng trở về vật chất cũng như tinh thần, được hòa quyện trong không gian sinh thái chan hòa và đầy chất thơ.

Booyoung Vina Hà Đông có không gian thiên nhiên

Với gần 70% diện tích mặt đất làm tiện ích cao cấp sinh hoạt cho người dân khu đô thị, khu dự án Booyoung Vina Hà Đông điểm khác biệt chú trọng trở về môi trường tự nhiên xanh mát phối kết hợp với các căn hộ được thiết kế cao cấp cùng HT tiện ích dịch vụ cao cấp hoàn hảo sẽ khiến cuộc sống ở nơi đây trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Đặt phía trước cổng chính của khu khu dự án Booyoung Vina Hà Đông là cổng mùa xuân được trang trí đẹp mắt. Với màu xanh lá cây làm chủ yếu cùng cách bố trí cây che bóng mát gần kề sẽ làm dịu ánh nắng chói chang và cung cấp cảm giác giảm streess hàng đầu. Khu vườn mùa xuân còn có những sân rèn luyện sức khỏe giúp tái tạo năng lượng đời sống, gồm : khu tập thái cực quyền, khu tập thể thao ngoài trời.

Nắm bắt được xu hướng TK của các nước cao cấp trên thế giới, đặc biệt là đảo quốc sư tử cũng chính là Con rồng châu Mỹ – Hàn Quốc, tập đoàn Booyoung Group Hàn Quốc đã cho ra mắt khu dự án ấn tượng mang đậm phong cách sinh thái Booyoung Vina Hà Đông.

Google Analytics Alternative