Tắt[X]

Thưởng thức ẩm thực tại Cocobay

Thưởng thức tất cả các nền ẩm thực rộng lớn trên Cocobay Thành Phố Đà Nẵng

Lúc tới với TP. Đà Nẵng, ngoài những việc ngắm nhìn cũng như tận thưởng bải biển tốt nhất hành tinh hoặc hòa tâm hồn vào vẻ trầm mặc của khu phố cổ Hội An thì việc trải nghiệm cụm món ăn đặc biệt vùng miền là điều không hề bỏ qua.

Hơn thế, quý khách và người thân trong gia đình yêu của bản thân mình sẽ có thời cơ để hưởng thụ tất cả các món ăn theo nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau của quốc tế có trên siêu nhà hàng Cocobay Đà Nẵng.

Tò mò chợ xưa tại Cocobay Đà Nẵng

Nằm ngay trọng tâm của siêu nhà hàng siêu thị có sức chứa lên đến 1500 người, chợ xưa là một điểm sức hút khác nước ngoài rất nhiều nhờ hạ tầng những món ăn đưa đậm đà dấu ấn của những vùng miền bên trên đất nước.
Từ những khoanh giò, chả, nem rán của miền bắc nước ta, kho quẹt miền nam hoặc lẩu cá Kèo quan trọng vùng ở nước miền Tây sẽ cho chính mình sự bùng nổ vị giác ngay từ những miếng đầu tiên.

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án tại đây

Đẳng cấp và sang trọng siêu thị Mỹ trên Holy Pig

Những món ăn đưa đậm đẳng cấp Mỹ Latin mang tại cửa hàng Holy Pig được bố trí bằng những chiếc container độc đáo, tạo nên quý phái riêng có và hoàn toàn điển hình nổi bật giữa khu vực nhà hàng của cocobay TP Đà Nẵng.

Vẫn lối chế biến quan trọng đặc biệt của bản thân, món BBQ tại chỗ này hút hồn khác nước ngoài nhờ vị đậm đà cùng đẳng cấp dịch vụ không còn chuyên nghiệp không kém. Nếu như bạn là giáo đồ của những đồ ăn Âu – Mỹ thì không còn bỏ qua địa chỉ này.

Ngoài ra, ở chỗ này còn rất đông các món ăn mang đẳng cấp và sang trọng Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm chuyến du lịch của gia đình bạn góp thêm phần đặc biệt ý nghĩa và hoàn hảo.

Khách hàng còn có thể tham khảo dự án khác, đó là vincity đại mỗ

Google Analytics Alternative