Tắt[X]

VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN MIC TOWER PLAZA

Bạn đang kiếm tìm một ngôi căn hộ với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện ích. Bạn đang tìm hiểu về Khu đô thị dự án Mic Tower Plaza và đang có một số câu hỏi cần nghi vấn, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Một dãy liền kề trong dự án Mic Tower Plazaa

Nói giá hời thì là không đúng vì đây là Chung Cư liền kề, sổ đỏ vĩnh viễn. Với mức giá chỉ từ 45tr/m2 với căn hộ liền kề và 60tr/m2 với sân vườn trả chậm trong 3 năm không lãi suất Cộng với mật độ cây xanh và công trình thuận tiện nơi đây lên đến 65% thì có thể xuất hiện mức giá này là quá hợp lý chưa biết đến đây đó là dự án nằm trong nội thành của Hà Nội.

So với Chung Cư Mic Tower Plaza cũng của TĐ Tổng công ty CP bảo hiểm Quân Đội (MIC) nhưng nó lại tại tận cuối của Hà Đông mà mức giá lại lên đến cả 100tr/m2. Hoặc như Chung Cư Mic Tower Plaza có thiết kế khá đẹp nhưng lại tại bên kia sông hồng và được Vingroup định giá cực kỳ cao so với chất lượng của nó.

Về vị trí và giao thông của dự án Mic Tower Plaza thì sao?

dự án Mic Tower Plaza nằm tại cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội và đang được đầu tư phát triển vô cùng mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều dự án cũng như Khu đô thị đang được đầu tư ở đây.

Từ Chung Cư Mic Tower Plaza chúng ta có thể đi vào trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 25 phút đi xe với 6,5km Và có thể vào trung tâm phía tây thành phố bằng đường cao tốc trên cao vành đai 3.

Có thể bạn đang lo lắng về đường Tố Hữu (hay Lê Văn Lương kéo dài ), xã Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.. Nhưng bạn yên tâm nó đang được mở rông lên đến 8 làn xe và sau 2 năm nữa nó hoàn thành thì bạn biết giá trị của căn căn hộ ở Chung Cư Mic Tower Plaza sẽ như thế nào rồi đúng không?

Tiện ích tại dự án Mic Tower Plaza có các gì?

TĐ Malaysia Kiến trúc Chung Cư Mic Tower Plaza phát triển thành một khu đô thị khép kín lớn nhất thành phố Hà Nội và họ đã làm được điều đó. Trong Chung Cư Mic Tower Plaza đáp ứng được không ít từng cung cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế SIS đã đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế, TTTM và dịch vụ, công viên đến căn hộ club house với đa dạng tiện ích bên trong: hồ bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Có số liệu nào chứng minh được điều này

Vâng. Vào tháng 9 vừa rồi, Chung Cư Mic Tower Plaza vừa nhận được giải thưởng Khu đô thị đẹp nhất HN do hiệp hội Bất Động Sản châu Á trao tặng.Các căn Chung Cư, liền kề giai đoạn 1 đã bán hết và có 70% với 250 hộ đã vào sống ở Chung Cư Mic Tower Plaza.

Như A.Minh chủ căn Liền kề 02-58 miêu tả:” Đúng đó là ko có gì bằng không khí trong xanh tôi vô cùng thư giãn khi sinh sống ở Chung Cư Mic Tower Plaza”

CĐT này đó là ai có uy tín không?

dự án Mic Tower Plaza là tập đoàn xây dựng bậc nhất của Malaysia với nhiều giải thưởng danh giá. Xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, từng Khu đô thị đẳng cấp ở Singapore, Quatar..

ở Việt Nam Chung Cư Mic Tower Plaza cũng lọt Top 5 đơn vị uy tín hàng đầu Hà Nội.

Hơn nữa Với việc xây dựng miễn phí nhà máy nước thải k nhỏ hàng đầu thành phố Hà Nội Và cả công viên yên sở để đổi lấy dự án dự án Mic Tower Plaza City. Có thể trông thấy lợi ích của họ ở dự án Mic Tower Plaza đó là quá lớn và họ sẽ xây dựng Khu đô thị đến cùng.

Bạn chưa đủ tiền mua hoặc chưa sắp sửa được dòng tiền

Với dòng vốn USD ổn định, CĐT đã đưa ra một lịch thanh toán quá linh hoạt, bạn chỉ bắt buộc phải đóng 30% giá trị căn hộ trong 6 tháng đó là có thể nhận căn hộ tại ngay. Phần còn lại sẽ được trả chậm lên tới 5 năm không lãi suất.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về Chung Cư Mic Tower Plaza hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được câu trả lời đẳng cấp nhất

Google Analytics Alternative