Tắt[X]

Vincity Gia Lâm – không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

Vincity Gia Lâm là một trong những dự án chung cư giá rẻ đang được tập đoàn Vingroup phát triển, dự kiến dự án sẽ được triển khai trong năm nay.

Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết, dự án được thiết kế với các tòa tháp cao từ 22- 25 tầng, diện tích các căn hộ đa dạng từ 36 – 92 m2, bố trí căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Được biết giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 13 – 18 triệu đồng/ m2. Tại khu vực quận Long Biên, mức giá này có thể thay đổi , chủ đầu tư sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất tạo điều kiện cho cư dân có mức thu nhập trung bình cũng có cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng tại dự án Vincity Gia Lâm.

Với phương châm phát triển thương hiệu vì cộn đồng, luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Chủ đầu tư Vingroup đã phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất trong các hệ thống thương hiệu đã thành công trước đó như Vinhomes, Vinpearl… Thừa hưởng lợi thế từ người đi sau, Vincity Gia Lâm cũng không ngoại lệ, được chủ đầu tư thiết kế 3 tầng Du an Vinhomes D’. Palais Louis Tan Hoang Minh làm trung tâm thương mại, cung cấp đa dạng các mặt hàng, đồ tiêu dùng, nhà hàng, cửa hàng tiện ích,… đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Dự án Vincity Gia Lâm xứng tầm là một dự án chung cư hoàn hảo của chủ đầu tư Vingroup. Đảm bảo cuộc sống hiện đại, đầy đủ cho cư dân tương lai, các cư dân được sống trong một môi trường đẳng cấp.

Hiện nay chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup về FLC Sầm Sơn Giai đoạn 2, quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có thông tin chính xác nhất về dự án.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/

Google Analytics Alternative