Tắt[X]

Dự án Vincity Sài Đồng – siêu phẩm bất động sản năm 2017

Cuối năm 2016 thị trường bất động sản dậy sóng từ khi tập đoàn Vingroup công bố chính thức cho ra đời thương hiệu bất động sản tầm trung Vincity. Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến được triển khai xây dựng trong năm nay cùng với 6 tỉnh thành còn lại trên cả nước.

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Bên cạnh những thương hiệu bất động sản nổi tiếng được tập đoàn Vingroup triển khai trước đó như: Vincom – trung tâm thương mại lớn, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, Vinhomes – chung cư cao cấp,… và giờ đây là thương hiệu Vincity – bất động sản tầm trung giá rẻ. Vincity Sài Đồng ra đời chắc chắn mang đến nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Dòng sản phẩm chung cư giá rẻ VinCity đặc biệt được những nhà đầu tư và quý khách hàng có mức thu nhập trung bình, sở hữu mức tài chính vừa phải quan tâm. Bởi, thương hiệu VinCity tuy là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản cao cấp do Tập đoàn Vingroup phát triển trước đó: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích hoàn hảo.

Chưa hết, các dự án căn hộ VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích hoàn hảo và dịch vụ đồng bộ. Ngoài ra, dự án chung cư Vincity Sài Đồng được thừa hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư Vingroup cung cấp như: đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống cây xanh bao phủ quanh tòa nhà, môi trường sống luôn được đảo bảo,…Và đây cũng chính là những yếu tố khiến khu đô thị Vincity Sài Đồng dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón bởi khách hàng và giởi đầu tư…

Google Analytics Alternative